DỊCH VỤ CẢI TẠO SỬA CHỮA HỒ CÁ KOI - Cảnh quan Babylon

DỊCH VỤ CẢI TẠO SỬA CHỮA HỒ CÁ KOI

Ngày đăng: 19 Tháng Ba, 2020 | 151 views | Người đăng : admin

Canhquanbabylon.com tự tin là đơn vị hàng đầu về Thiết Kế Hồ Koi cũng như Cải tạo sửa chữa hồ cá Koi đạt chuẩn.

1. Khi nào thì bạn cần cải tạo và sửa chữa hồ koi?

– Thứ 1. Hồ Koi sử dụng lâu ngày, đáy lắng nhiều bùn bẩn, thức ăn thừa, bám nhiều tảo gây hại, vi sinh vật gây hại phát triển, rò rỉ nước ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cá Koi. Đồng thời làm hư hại hao mòn hệ thống lọc của hồ cá

– Thứ 2. Hệ thống lọc nước cá Koi bị hư hỏng, khả năng lọc nước kém. Nguyên nhân có thể là do thiết kế thi công hệ thống lọc lắp đặt sai vị trí các bộ phận tràn, gạn, lọc, đẩy, xả. Vì thế nước trong hồ bị đảo lộn, khiến chất bẩn không được lọc mà phát tán khắp hồ gây ô nhiễm nguồn nước.

– Thứ 3. người nuôi muốn mở rộng, thu hẹp, trang trí hồ cá koi được đẹp mắt hơn với tiểu cảnh, non bộ, cây thủy sinh…

Chất thải, đồ ăn thừa, chất bẩn từ môi trường làm bẩn hồ Koi

Trong các trường hợp hệ thống lọc hư hỏng, bể cá quá nhiều rêu tảo thì bạn cần tiến hành cải tạo bể cá ngay, việc cải tạo mang tính chất bắt buộc, nếu không khi nguồn nước bị ảnh hưởng cá sẽ rất dễ bị bệnh và chết. Trong trường hợp cải tạo hồ cá để đẹp hơn thì tùy vào điều kiện tài chính và thời gian mà người nuôi có thể sắp xếp hợp lý nhất, việc cải tạo này không bắt buộc.

2. 5 Lợi ích khi sửa chữa cải tạo hồ koi?

Việc cải tạo hồ koi mang đến rất nhiều lợi ích:

1. Cải thiện môi trường nước giúp cá koi có môi trường sinh trưởng phát triển khỏe mạnh: Lọc sạch nước ở vùng mặt thoáng và mặt đáy hồ.

2. Tạo ra dòng chảy nhỏ trong hồ hình thành những khu vực đối lưu nhỏ cho cá koi bơi lội.

3. Hút và loại bỏ các sinh vật, rêu, tảo ở đáy hồ, mặt hồ.

4. Loại bỏ chất thải do phân cá để lại; Loại bỏ thức ăn thừa đã bị lắng cặn.

5. Hồ cá thẩm mỹ hơn: Sau khi cải tạo hồ cá, tạo dòng chảy, xây hòn non bộ, trồng cây thủy sinh, vệ sinh hồ cá… chắc chắn hồ cá sẽ đẹp hơn rất nhiều, tô điểm cho không gian sống của gia đình, thuận tiện hơn trong việc ngắm cá.

Cải tạo Hồ Koi sạch hơn đẹp hơn, cá sống khỏe hơn

Để được tư vấn sửa chữa duy tu hồ Koi với đơn giá tốt nhất hãy liên lạc ( canhquanbabylon.com )
Theo số điện thoại 094 2002 686 nhé !

3. Cải tạo sửa chữa hồ koi tại Canhquanbabylon.com bao gồm những gì?

Cải tạo hệ thống lọc nước hồ koi:

Hệ thống cải tạo hồ cá koi bao gồm nhiều công cụ, thiết bị hỗ trợ tác động qua lại với nhau. Tác dụng chính là làm sạch môi trường nước, giúp lưu thông không khí. Ngoài ra loại bỏ cặn lọc chất thải trong hồ. Bộ lọc hồ cá Koi là một trong 5 thành phần chính:

1 – Bộ phận hút: hút đáy và hút mặt, đảm bảo vệ sinh đáy hồ và mặt hồ.
2 – Bộ phận lọc: lọc thô và lọc tinh, giữ cho nước trong hồ luôn được sạch, loại bỏ các tạp chất bẩn.
3 – Bộ phận đẩy: đẩy lên thác suối và đẩy trong hồ, giúp nước trong hồ lưu thông, luân chuyển, đảm bảo lượng O2 trong hồ đầy đủ cho cá thở.
4 – Bộ phận xả: xả cạn hồ cá và xả cặn bẩn do cá thải ra trong quá trình sống. Đây là một trong những phần quan trọng để gia chủ có thể vệ sinh hồ cá.
5 – Bộ phận chống tràn: Thiết bị này giúp cho hồ nước không bị tràn ra ngoài.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Canhquanbabylon.com sẽ tiến hành thay thế các phụ kiện, máy móc lọc hồ cá koi mới hoặc tiến hành vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt lại (trong trường hợp các phụ kiện bị lắp đặt sai trong quá trình thi công) để đảm bảo hệ thống lọc thực hiện chức năng đúng, đảm bảo môi trường sống tốt cho cá koi.

Khắc phục những lỗi hồ koi gặp phải:

– Trường hợp đáy hồ koi bị thấm, rò rỉ nước, Canhquanbabylon.com sẽ cử người đến nghiên cứu kỹ địa chất xung quanh hồ cá Koi, các yếu tố thủy văn liên quan để có giải pháp chống thấm tốt cho đáy hồ Koi, chân hồ. Các biện pháp khắc phục là: Dùng các loại màng bitum, polyme keo,.. các dung dịch tạo màng chống thấm hoặc dùng phụ gia chống thấm trộn vào trong bê tông…

– Trường hợp hồ koi bẩn bởi rêu tảo, cặn thì lúc vệ sinh hồ, chúng tôi sẽ làm sạch hồ cá koi đúng cách, giữ được lượng vi sinh và các động thực vật phù du sống ở trong hồ cá koi.

– Trường hợp đáy hồ thiếu độ dốc hoặc độ dốc không vừa phải… thì chúng tôi đều đưa ra các phương án xử lý nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Hồ Koi bị rò nước, tảo rêu phát triển mất kiểm soát làm hại hồ Koi

Trang trí hồ koi:

– Nếu khách hàng có nhu cầu trang trí hồ koi thêm đẹp mắt với hòn non bộ, suối chảy, đá, cây thủy sinh xung quanh thì Canhquanbabylon.com sẽ giúp bạn thực hiện.

– Đội ngũ thiết kế có gần chục năm kinh nghiệm, am hiểu kiến thức phong thủy tốt sẽ giúp bạn cải tạo thành hồ koi vừa đẹp vừa phong thủy tốt, thu hút tài vận, may mắn cho chủ nhân.

– Canhquanbabylon.com đang có dịch vụ tư vấn cải tạo tất cả các hồ cá Koi trên toàn quốc, chỉ cải tạo một lần và sau đó sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí khác.

——————————————

Khách hàng có nhu cầu tư vẫn xin liên hệ :

CẢNH QUAN BABYLON
Mr.Tuấn :094 2002 686 ( có Zalo )
Địa chỉ: G105a. Vinaconex II Phùng khoang. Hà Nội
Email: nguyentuan.dst@gmail.com

Bài viết liên quan

Call: 0377 902 523
Zalo: 094 2002 686