Thiết Kế Và Thi Công Sân Vườn Biệt Thự

Ngày đăng: 27 Tháng Một, 2019 | 1085 views | Người đăng : admin

Khi xã hội phát triển và tốc độ đô thị hóa chóng mặt khiến cho thành phố và môi trường sống chúng ta mất đi màu xanh của tự nhiên.

Màu xanh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và tái tạo sức lao động của bạn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Màu xanh của cỏ cây sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi 

Hơn thế, khu vườn đẹp trong khuân viên nhà bàn còn thể hiện đẳng cấp và cá tính chính những thành viên trong gia đình bạn.

Tuyệt vời hơn nữa khi khu vườn đẹp nhà bạn được thiết kế đúng theo phong thủy của những thành viên trong gia đình bạn Vườn phong thủy đẹp còn mang đến cho gia đình bạn sự bình an và thịnh vượng.

Một khu vườn phong thuỷ mang đến cho gia đình bạn sự bình an và thịnh vượng

Sân vườn biệt thự với hòn non bộ 

Chính vì vậy, mong muốn có một khu vườn phong thủy đẹp trong chính khuân viên nhà mình đang trở thành khát khao của bao người đang sống trong những thành phố và đô thị.

Nhưng điều đó không đơn giản vì nó còn phụ thuộc vào những điều kiện về không gian và tài chính của mỗi gia đình.

Còn bạn…???

Bạn đã thật sự muốn sở hữu khu vườn đẹp và hợp phong thủy của chính mình và gia đình chưa?

Sân vườn biệt thự đẹp nổi bật lên với những bậc thang sang trọng 

Bạn đã lựa chọn được cho gia đình mình phong cách sân vườn nào rồi ? 

Hãy cùng Cảnh Quan Babylon tìm hiểu và xây dựng cho gia đình mình những giá trị tốt đẹp đó nhé !!

Việc đầu tiên, bạn phải xác định rõ dàng những điều bạn muốn làm cho khu vườn đẹp nhà mình. Nó bắt đầu từ những ký ức và trí nhớ của bạn về những khu vườn đẹp, cảnh quan đẹp, hình ảnh đẹp mà mình đã được nhìn ngắm ở đâu đó. Sau đó bạn hình dung những khu vườn đẹp nhất đó được thể hiện trong chính khu vườn nhà mình. Từ đó, bạn sẽ xác định chính xác được những điều bạn muốn.

Trước khi bắt tay vào xây dựng khu vườn bạn nên lựa chọn cho mình một phong cách sân vườn riêng 

Tuy nhiên, ý tưởng đó của bạn sẽ là những mảnh ghép chưa hoàn chỉnh và có thể chưa theo bố cục hay phong cách nào cả. Từ đó, bạn sẽ tìm hiểu về một vài phong cách vườn đẹp phổ biến như: Vườn Châu Âu,  Vườn Nhật, Vườn Trung Quốc, Vườn Hilap,  và vườn Italia,…

Vẻ đẹp từ phong cách sân vườn biệt thự Châu Âu với những đường nét cắt tỉa gọn gàng

Qua đó bạn sẽ hiểu những nguyên tắc trong từng loại vườn đẹp. Lúc này, bạn đem so sánh những mong muốn của bạn với những khu vườn bạn đã xem.

Giờ thì bạn đã biết mình thích những phong cách vườn nào rồi?. Nếu việc đó khiến bạn mất nhiều thời gian và bạn vẫn chưa định hình được sở thích của mình thì bạn có thể gọi đến Cảnh Quan Babylon theo số điện thoại: 094.2002.686  để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Sân vườn biệt thự mang đến cho gia đình bạn một không gian sang trọng và đẳng cấp 

Bạn cũng có thể gửi những mong muốn của bạn cho Cảnh Quan Babylon theo địa chỉ email: nguyentuan.dst@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn muốn thật sự hiểu sâu hơn về cảnh quan,  muốn thật sự yên tâm về thẩm mỹ, phong thủy và kiến trúc sân vườn nhà bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi   094 2002 686.

Một chút thay đổi cũng làm cho không gian sân vườn nhà bạn trở nên cuốn hút hơn nhiều 

Bạn lựa chọn Cảnh Quan Babylon để có một khu vườn phong thủy đẹp như ý. Nhưng để có được khu vườn phong thủy đẹp nhất thì chúng tôi sẽ cần sự hỗ trợ của bạn trong quy trình xây một dựng khu vườn đẹp và phong thủy như ý.

Cam kết của Chúng tôi với khách hàng

  1. Tầm nhìn thiết kế của Cảnh Quan Babylon không chỉ giúp bạn có khu vườn đẹp ngay bây giờ mà còn đẹp trong nhiều năm sau.
  2. Cảnh quan Babylon sẽ không bỏ qua bất cứ một chi tiết nhỏ nào liên quan đến phong thủy để đảm bảo bạn có một khu vườn hợp phong thủy nhất
  3. Đội ngũ Cảnh quan Babylon luôn coi những khu vườn của bạn như một kiệt tác nên để đảm bảo khu vườn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất bạn đừng ngần ngại gọi cho Cảnh Quan Babylon (ngay cả trong những ngày nghỉ)
  4. Những tháng đầu tiên, khu vườn đẹp của bạn cần được chăm sóc cẩn thận và tỷ mỷ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, Cảnh quan Babylon sẽ đồng hành với bạn trong thời gian đó.
  5. Với đội ngũ kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Cảnh quan Babylon luôn thi công đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất và với giá tốt nhất.
  6. Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công tại Cảnh Quan Babylon bạn được ưu đãi trong giá trị hợp đồng chăm sóc sân vườn .

Bài viết liên quan

Zalo: 094 2002 686